Mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng chất lượng, giá rẻ bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe ô tô 7 chỗ dài hạn? Bạn hãy tham khảo ngay một số mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng chất lượng, giá rẻ dưới đây nhé!

Mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng chất lượng, giá rẻ bạn nên biết
Mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng chất lượng, giá rẻ bạn nên biết

Nếu cần thuê xe 7 chỗ dài hạn thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các dịch vụ bởi đây là một trong những hình thức thuê xe theo tháng được các cá nhân tổ chức doanh nghiệp quan tâm rất nhiều hiện nay. Muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc thuê xe, cũng như không phải trả những khoản chi phí đáng tiếc và oan uổng, chúng tôi mách bạn một số điều như sau:

1. Giá cả

Mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng luôn là một vấn đề mà bất cứ ai khi thuê xe cũng đều quan tâm, nếu thuê được loại xe chất lượng, giá thành phải chăng thì sẽ tiết kiệm đực chi phí rất nhiều cho những chuyến đi. Chính vì vậy, bạn đừng ngại thỏa thuận giá thuê xe 7 chỗ theo tháng để hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

3. Kiểm tra xe

Khi có nhu cầu cần cho thuê xe ô tô 7 chỗ, tốt nhất dù thuê có lái hay tự lái thì bạn cũng nên kiểm tra xe kỹ lưỡng.

  • Kiểm tra ngoại thất xe: Bạn kiểm tra xem xe có bị trầy xước hay bị làm sao không. Dù chỉ một chi tiết nhỏ thui, chẳng hạn như có một vết xước hay mất một bên bóng đèn là bạn đã phải “bù tiền” rồi đấy. Bạn hãy kiểm tra từ bên ngoài với vỏ xe, bánh xe, gương, đèn,…Tiếp đó, nên chú ý ghi rõ tình trạng xe trong hợp đồng thỏa thuận để khi trả xe không phải trả những khoản tiền cao ngất ngưởng.
  • Kiểm tra nội thất xe: Khi thuê xe 7 chỗ theo tháng, tốt nhất bạn nên kiểm tra nội thất xe từ hệ thống âm thanh, điều hòa, ghế ngồi, các thiết bị khác,…xem có hoạt động bình thường hay không? Nếu như có thể, bạn hãy lái thử một đoạn để xem xe có chạy ổn định hay không? Nếu có vấn đền gì thì nên thỏa thuận lại để ghi rõ trong hợp đồng thuê xe.
  • Kiểm tra tình trạng xăng: Khâu này rất đơn giản nhưng nhiều người lại bỏ qua, hãy kiểm tra để khỏi phải trả tiền vung phí nhé!

4. Kiểm tra giấy tờ xe

Nếu bạn thuê xe tự lái thì nên kiểm tra giấy tờ xe thật cẩn thận xem có bị hết hạn hay không? Có đầy đủ điều kiện pháp lý không? Hãy lưu ý đến thời gian lưu hành xe, bảo hiểm xe để đánh giá xem công ty đó có làm việc chuyên nghiệp, uy tín hay không? Cách làm này sẽ giúp cho bạn không phải mất tiền oan cho những chú cảnh sát giao thông.

5. Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Sau khi biết được mục đích thuê xe, bạn hãy tìm hiểu các dịch vụ thuê xe uy tín bằng cách hỏi ý kiến của những người đã từng có kinh nghiệm thuê xe tháng 7 chỗ tại Hà Nội, TP.HCM,…họ sẽ cho bạn một số lời khuyên để chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tốt nhất. Hoặc bạn có thể lên Goolge và tìm kiếm “Công ty cho thuê xe 7 chỗ theo tháng”, sẽ có nhiều kết qủa cho bạn lựa chọn, đọc kỹ các nội dung dịch vụ họ cung cấp và chọn đơn vị mình thích nhất.

6. Chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng thuê xe 7 chỗ

Một trong những bí quyết giúp bạn thuê xe tháng giá rẻ đó là bạn nên chia nhỏ hợp đồng thuê xe hoặc có thể yêu cầu bên nhà cung cấp dịch vụ chọn hợp đồng ngắn hạn. Thông thường, đơn vị cho thuê xe fortuner 7 chỗ, thuê xe innova 7 chỗthuê xe santafe 7 chỗ… luôn muốn kết thúc hợp đồng thuê xe 7 chỗ trước khi chiếc xe chưa quá cũ, do đó các hợp đồng ngắn hạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn là các hợp đồng dài hạn.

7. Đọc hợp đồng thuê xe thật kỹ

Hãy đọc thật kỹ nội dung có trong hợp đồng xem có chỗ nào hợp lý và chưa hợp lý, nếu có chỗ bạn cảm thấy có chỗ nào chưa hợp lý thì phải thỏa thuận ngay với nhà cung cấp dịch vụ để tránh những sau khi thanh toán phải trả những khoản phí không đáng có và khiến cho bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ tại các công ty cho thuê xe 7 chỗ theo tháng. Bạn có thể vào đây để tham khảo thêm một số lưu ý trong hợp đồng thuê xe tháng để có thể chọn được gói dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng những Mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng chất lượng, giá rẻ bạn nên biết trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu thuê xe tháng. Chúc bạn sẽ có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

Bình chọn bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *