Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội

DBV là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Hà Nội, cam kết cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín.

“Thuê xe 7 chỗ DBV – Vững niềm tin trên mọi chặng đường”

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

1. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, đa dạng

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng ô tô của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là xe 7 chỗ và 4 chỗ. Vì vậy có rất nhiều công ty cho thuê xe 7 chỗ, 4 chỗ ra đời, bên cạnh những công ty lớn, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý thì còn có những công ty chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng và hướng tới một dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội hoàn hảo, uy tín, chất lượng và an toàn tiện ích trên mọi nẻo đường, công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Tổng hợp Việt Nam (DBV) với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề cao cùng với thái độ phục vụ ân cần, nhã nhặn, lịch sự đang ngày càng chiếm được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ

Đặc biệt Công ty đang đầu tư sở hữu một đội xe 7 chỗ (trên 70 xe) đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất bao gồm các hãng xe như:7 chỗ Toyota Fortuner; 7 chỗ Toyota Innova; 7 chỗ Hyundai Santafe, 4 chỗ Camry, 4 chỗ Mazda. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của quý khách hàng thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Cho thuê xe 7 chỗ có lái uy tín tại Hà Nội

DBV triển khai hợp đồng thuê xe 7 chỗ ngắn và dài hạn cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức. Phục vụ nhu cầu cho thuê xe du lịch, tham quam, nghỉ mát, cho thuê xe đi công tác tỉnh, cho thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đi chùa, thuê xe lễ hội, thuê xe tháng đi công tác trong và ngoài tỉnh, thành phố,…cho thuê xe trực tuyến, Online… Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội uy tín của Công ty quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe 7 chỗ, giá thuê xe 7 chỗ, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng nhất

2. Xây dựng uy tín bằng chất lượng dịch vụ cho thuê xe

Với chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội, Công ty cho thuê xe 7 chỗ DBV đã hội tụ được đội ngũ lãnh đạo có trình độ cao về kinh nghiệm quản lý, điều hành nhiều năm trong lĩnh vực “Dịch vụ vận chuyển hành khách”. Bên cạnh đó, Công ty tuyển dụng, đào tạo được một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Với phương châm tạo uy tín từ chất lượng dịch vụ, Ban lãnh đạo Công ty đã trang bị cho cán bộ, nhân viên lái xe những kiến thức, kỹ năng cơ bản để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, qua đó xây dựng một dịch vụ thân thiện, trung thực trong công việc và ứng xử văn minh, lịch thiệp, đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vu cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội khi đến với Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Tổng hợp Việt Nam (DBV).

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Cho thuê xe 7 chỗ có Innova có lái

Trong những năm qua, Công ty luôn nỗ lực mở rộng thị trường cũng như tăng cường các hoạt động đối ngoại để nâng cao uy tín và kết nối với nhiều đối tác khách hàng để mang đến một dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tiện ích tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Fotuner có lái

Hiện nay, Công ty cho thuê xe 7 chỗ DBV chúng tôi đang hợp tác với một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội như: Công ty KUKSUNG (Hàn Quốc) – Tòa nhà Keang Nam, Mỹ Đình, Hà Nội; Công ty TNHH Opool Việt Nam; Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Quân đội (Mic); Công ty Sam sung Electronic Việt Nam; Công ty Cổ phần Net Media; Văn phòng GansamArchitects & Partners Hàn Quốc tại Hà Nội; Công ty TNHH XNK NastomaViệt Nam; Công ty Cổ phần Máy Xây dựng Ural Việt Nam; Công ty TNHH Living Technology; Công ty TM & PT Quốc tế Seshin Việt Nam; Công ty Cổ phần truyền thông & phát triển văn hóa VietMax; Côngty TNHH Thiên Lộc, …

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Công ty cho thuê xe 7 chỗ có lái DBV

“Là một trong những Công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu với đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng phục vụ khách hàng bằng một thái độ thân thiện, lịch thiệp. Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Tổng hợp Việt Nam (DBV) đã và đang là điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ đầu tư thêm khoảng hơn 40 xe mới loại 7-8 chỗ chuyên về dòng xe Toyota. Mặt khác, công ty luôn sẵn sàng đầu tư cũng như đáp ứng đầy đủ về số lượng, chủng loại xe theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội” – Ông Đỗ Văn Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Phát triển Kinh doanh Tổng hợp Việt Nam (DBV)

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Cho thuê xe có lái – DBV

3. Tạo dựng niền tin và sự chuyên nghiệp tới khách hàng

Để hướng tới một dịch vụ thân thiện ngày càng đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới Công ty cho thuê xe 7 chỗ DBV luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu về dịch vụ “Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ ” tại Hà Nội nói riêng và cũng như Việt Nam nói chung. Công ty luôn cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội uy tín, chu đáo và giá thuê xe 7 chỗ tốt nhất để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe ô tô của các cá nhân, đơn vị, tổ chức, công ty liên doanh trong và ngoài nước.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
Đội ngũ nhân sự Công ty cho thuê xe 7 chỗ DBV

Với niềm tin vào một dịch vụ tiện ích, chất lượng hàng đầu, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực xây dựng và đưa Công ty ngày càng phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng. Trước thềm năm mới Bính Thân 2016, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi tới các anh chị em cán bộ, nhân viên toàn Công ty lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc các đối tác ngày càng có nhiều sự gắn kết hơn nữa để cùng với Công ty mang đến sự hài lòng cho khách hàng và xây dựng mối liên kết phát triển bền vững trong lĩnh vực vận chuyển.

Công ty CP phát triển kinh doanh tổng hợp Việt Nam (DBV)

Địa chỉ: Tầng 1, ĐN2, Tòa nhà CT3, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Email: chothuexedbv@gmail.com

Đặt xe gọi ngay

0967.229.229

Website: www.chothuexe7cho.com.vn

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, uy tín hàng đầu Hà Nội
5 (100%) 2 vote[s]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *