Tuyệt chiêu thuê xe cưới các cặp đôi cần phải biết

Bạn chuẩn bị kết hôn? Bạn cần thuê một chiếc xe cưới nhưng chưa có kinh nghiệm thuê xe giá rẻ? Một số tuyệt chiêu thuê xe cưới 7 chỗ dưới đây sẽ giúp bạn.

Tuyệt chiêu thuê xe cưới các cặp đôi cần phải biết
Tuyệt chiêu thuê xe cưới 7 chỗ cho các cặp đôi

Bên cạnh dịch vụ chụp ảnh cưới, thuê ban nhạc, loa đài, buồng bạt thì việc thuê xe cưới 7 chỗ hiện nay được nhiều cặp đôi quan tâm. Nhưng làm thế nào để có thể thuê được một chiếc xe ưng ý nhất về kiểu dáng, giá cả thì không phải ai cũng biết, đặc biệt có lẽ cô dâu chú rể nào cũng am hiểu. Hãy để cho ngày cưới của mình có ý nghĩa và hoàn hảo nhất với một vài mẹo thuê xe như sau:

1. Xác định phương thức dùng xe cưới

Thông thường, nhà trai thường sẽ lo liêu viêc thuê xe hoa, xe cô dâu chú rể ngồi, còn xe dành cho họ hàng khách mời có nhiều hình thức dùng xe, có nơi sẽ là nhà trai chịu trách nhiệm hết, có nơi sẽ là của nhà gái nhà gái thuê, còn nhà trai thì nhà trai thuê. Cho dù thế nào, thì ngay từ đầu cần tìm nguồn xe tốt, đặc biệt đối với xe cưới đón cô dâu vì nó sẽ thiện đẳng cấp và sự tôn trọng của gia đình nhà trai với nhà gái. Nếu trong gia đình hoặc bạn bè có người sở hữu xe 4 chỗ đẹp thì bạn nên ngỏ ý mượn. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, bên cạnh đó bạn còn rất chủ động thời gian trong ngày cưới.

Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận, trên thực tế, không phải ai cũng có chiếc xe đẹp, màu sắc phù hợp để làm xe đón dâu. Đấy là chưa nói đến việc nhiều người kiêng kỵ dùng xe cá nhân để chở cô dâu, chú rể. Ngoài ra, nếu chú rể không biết lái xe hoặc trong nhà không có người biết lái xe bạn sẽ phải thuê một người lái xe riêng. Chính vì những vướng mắc này mà nhiều cô dâu, chú rể chọn dịch vụ thuê xe cưới hơn là phải đi mượn xe.

Nếu như bạn chọn được một công ty cho thuê xe 7 chỗ, 4 chỗ,16 chỗ,…uy tín, giá rẻ, lại được lựa chọn màu sắc, kiểu dáng mình ưng ý thì còn gì bằng.

2. Giá thuê xe cưới phù hợp với ngân sách

Nếu như có kinh tế vừa phải thì bạn nên chọn những loại xe có thương hiệu trung bình như Toyota, Hyundai, Kia,…bởi vì giá thuê của các loại xe này rất ưu đãi. Điều này phần nào giúp khách hàng có thể tích kiệm được chi phí rất nhiều cho cả đám cưới.Thêm vào đó, hiện nay các công ty thường đưa ra các chính sách thuê xe cưới rất ưu đãi như trang trí hoa cưới cho xe miễn phí nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Với những người có ngân sách khá giả hơn thì có thể chọn một số dòng xe hạng sang như Audi, Bentley, BMW, Mercedes, Lexus…

3. Đặt thuê xe sớm

Đừng bao giờ để tình trang “Nước đến chân mới nhảy” bởi vì khi đó, bạn sẽ không bao giờ chọn được chiếc xe ưng ý với giá thuê xe hợp lý cho dù bạn có khá giả đi chăng nữa. Ngày cưới là ngày trọng đại, thường dòng họ 2 bên sẽ chọn ngày cưới là ngày đẹp trong tháng, do đó, việc cưới trùng với các cặp đôi khác là chuyện bình thường. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn đơn vị cho thuê xe cưới trước 1 tháng, nếu như vào mùa cưới, tốt nhất bạn nên đặt trước 2 tháng để tránh tình trạng “Cháy xe”. Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời giá thuê xe cưới cũng mềm hơn.

4. Cung cấp lịch trình ngày cưới cho nhà xe

Như chúng ta đã biết, thuê xe thường tính giá theo thời gian, vì vậy, bạn cần cung cấp tất cả các địa điểm trong lịch trình bao gồm những điểm đến, điểm dừng, thời gian cụ thể để bên nhà cung cấp dịch vụ biết và họ sẽ tính giá thuê xe cưới hợp lý nhất cho bạn. Việc làm này đặc biệt sẽ giúp nhà trai chủ động hơn khi đưa đón cô dâu.

(Thông tin tổng hợp)

Bình chọn bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *