Toyota bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp của Innova 2019 vừa ra mắt

Mặc dù Innova 2019 mới ra mắt cách đây chỉ một tuần, nhưng Toyota đã bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp cho mẫu MPV phổ dụng này.

Ra mắt Toyota Innova đời mới

Chia sẻ với tờ Otomotif Kompass, ông Yui Hastoro – giám đốc kỹ thuật và kế hoạch dự án của Toyota Indonesia cho biết thiết kế của Innova 2019 đã được hoàn thành cách đây 4 năm. Các kỹ sư của Toyota đã dành 4 năm phát triển sản phẩm cũng như gia đình động cơ diesel GD mới.

Toyota bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp của Innova 2019 vừa ra mắt
Toyota 2019

Bên cạnh đó, ông Hastoro còn tiết lộ đội ngũ của ông đã bắt đầu nghĩ về Innova bản nâng cấp. Các sản phẩm cải tiến của Toyota thường có mặt sau 3-4 năm kể từ thời điểm trình làng.

Toyota đã giới thiệu Innova thế hệ thứ 2 tại Indonesia vào ngày 23/11 vừa qua, gần 11 năm sau sự xuất hiện của thế hệ đầu tiên. Dựa trên hệ khung gầm mới, Innova 2019 sử dụng động cơ diesel GD 2.4L và xăng 2.0L VVT-I ở đất nước vạn đảo. Cả hai đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Tại Indonesia, Toyota Innova 2016 có tổng cộng 12 biến thể vói 3 phiên bản G, V và Q. Tất cả các phiên bản của Innova 2016 đều trang bị 3 túi khí (2 túi khí trước và túi khí bảo vệ đầu gối người lái) tiêu chuẩn, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD. Bản đầu bảng Q có 7 túi khí, kiểm soát ổn định xe VSC, hỗ trợ leo dốc HSA và cân bằng điện tử ESP.

Tại Việt Nam dòng xe Innova rất phổ biến. Đặc biệt tại Hà Nội, các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Innova được người dùng đánh giá rất cao.Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu giá thuê xe Innova 7 chỗ mới nhât.

Toyota bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp của Innova 2019 vừa ra mắt
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *