Thuê xe 7 chỗ ở đâu? Làm gì để không bị mất tiền oan khi thuê xe 7 chỗ?

Thuê xe 7 chỗ ở đâu? Chọn địa chỉ thuê xe uy tín, kiểm tra xe kỹ lưỡng, kiểm tra hợp đồng thuê xe,…đó là câu trả lời cho những ai có thắc mắc “Phải làm gì để không phải mất tiền oan khi thuê xe 7 chỗ?”

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ cần cho thuê xe ô tô 7 chỗ mà bạn có thể thấy rằng nơi nào cũng quảng cáo họ là dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ làm cho khách hàng khó trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Thực tế cho thấy rằng, giá cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội hiện nay là sêm sêm nhau. Phải làm gì để không phải mất tiền oan khi thuê xe 7 chỗ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu thuê xe du lịch, đi công tác, tham quan,…

Thuê xe 7 chỗ ở đâu?
Thuê xe 7 chỗ ở đâu?

Những mẹo thuê xe 7 chỗ theo tháng, dài hạn hay ngắn hạn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín, giá thành phải chăng:

1. Chọn địa chỉ thuê xe 7 chỗ ở đâu là uy tín

Trước khi thuê xe, bạn nên xác định mục đích thuê xe của mình là gì, đi bao nhiêu người, quãng đường dài như thế nào, có khó khi hay không? để làm việc nhanh hơn với các nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, bạn có thể hỏi ý kiến người thân hoặc tìm hiểu trên mạng về các đơn vị cho thuê xe, bạn nên quan tâm về chất lượng xe, chất lượng phục vụ, giá thuê xe 7 chỗ có người lái để thỏa mãn về mục đích thuê xe của bạn. Hãy chọn công ty nào có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, có đội ngũ lái xe kinh nghiệm,…

2. Kiểm tra chất lượng xe 7 chỗ

Sau khi đã chọn được công ty mình thấy phù hợp nhất rồi, bạn nên tiến hành kiểm tra ngoại thất và nội thất xe như xe có bị trầy xước hay không, bóng đèn xe có chỗ nào không sáng, ghế ngồi, điều hòa, thiết bị âm thanh,…

3. Thủ tục thuê xe 7 chỗ

Những người thuê xe 7 chỗ Innova, Fortuner, Santafe…có lái thì không cần quan tâm đến giấy tờ xe nhưng nếu bạn thuê xe tự lái thì phải kiểm tra thật cẩn thận xem giấy phép có hết hạn đăng kiểm, tránh bị mất tiền oan uổng với cảnh sát nhé! Ngoài ra, nên kiểm tra tình trạng xăng hiện tại và hỏi kỹ nếu vượt quá số km quy định thì số km phụ trội sẽ tính toán như thế nào.

4. Đặt xe sớm

Để tránh tình trạng “cháy xe”, bạn nên đặt thuê xe sớm trước nửa tháng hoặc một tháng. Đặc biệt và những dịp lễ tết, mọi người thường có nhu cầu đi lại tăng, vì vậy, nhu cầu thuê xe 7 chỗ về quê ăn tết hay đi lễ hội đầu xuân tăng mạnh, kéo theo giá dịch vụ tăng. Do đó, nếu bạn đặt thuê xe sớm hơn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn thuê xe 7 chỗ không phải mất tiền oan. Chúc bạn sẽ có những chuyến hành trình đầy vui vẻ và ý nghĩa.

Bình chọn bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *