Honda Odyssey Hybrid sẽ ra mắt trong tháng 2

Mẫu xe Honda Odyssey Hybrid à sẽ ra mắt trong tháng tới tại Nhật bản chỉ tiêu thụ hết 3,85 lít nguyên liệu cho mỗi quãng đường 100 km.

Thông số Honda Odyssey Hybrid

Theo đó, Honda Odyssey sẽ có thêm sự lựa chọn động cơ Hybrid cùng với 3 phiên bản động cơ có sẵn, tương ứng với công suất 173 HP (225Nm), 188 HP (237Nm) và 182 HP (235Nm). Honda gọi hệ thống hybrid mà họ sử dụng trên Odyssey là “SPORT HYBRID” khi được trang bị tính năng i-MMD (hệ thống lái thông minh nhiều chế độ) và Earth Dreams Technology.

Honda Odyssey Hybrid sẽ ra mắt trong tháng 2
Honda Odyssey Hybrid

Nhờ đó, Odyssey Hybrid chỉ tiêu thụ hết 3,86 lít cho quãng đường 100km. Tốt hơn nhiều so với con số 7,15 lít /100 km ở phiên bản thông thường. Ngoài ra, không có bất kỳ sự thay đổi thiết kế, trang bị nào trên xe.

Honda Odyssey Hybrid sẽ ra mắt trong tháng 2
Nội thất Honda Odyssey Hybrid

Trang bị an toàn cho xe vẫn bao gồm 10 túi khí xung quanh xe, camera lùi, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh ABS, EBD, BA, đèn phanh khẩn cấp, kiểm soát lực kéo TCS, cảnh báo áp suất lốp, cân bằng điện tử VSA, hệ thống tự đỗ xe, camera quan sát 360 độ, cảnh báo điểm mù, …

Việc mang phiên bản này ra ngoài Nhật Bản vẫn chưa được Honda tiết lộ, nhưng giới chuyên môn cho rằng, họ đang cân nhắc tới các thị trường khác như Thái Lan, Úc, New Zealand.

Tìm hiểu thêm một số dòng xe 7 chỗ mới nhất 2019

Một số dòng xe “hot” tại Việt Nam trong năm 2019 như: Innova Toyota 7 chỗ, Santafe 7 chỗ, Fortuner 7 chỗ… Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ các loại được khách hàng Việt Nam tin dùng và đánh giá cao. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhập giá thuê xe 7 chỗ Hà Nội mới nhất 2019.

Honda Odyssey Hybrid sẽ ra mắt trong tháng 2
5 (100%) 2 vote[s]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *